Thâm Quyến Lee & Jack Power Technology Co., Ltd

--- Tập trung vào pin y tế trong 9 năm

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmPin khử rung tim

10V 2500mAh Chì Khoáng Có Chì Khoáng Có Chứa Trong Zoll M Series, PD4410

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

10V 2500mAh Chì Khoáng Có Chì Khoáng Có Chứa Trong Zoll M Series, PD4410

Trung Quốc 10V 2500mAh Chì Khoáng Có Chì Khoáng Có Chứa Trong Zoll M Series, PD4410 nhà cung cấp
10V 2500mAh Chì Khoáng Có Chì Khoáng Có Chứa Trong Zoll M Series, PD4410 nhà cung cấp 10V 2500mAh Chì Khoáng Có Chì Khoáng Có Chứa Trong Zoll M Series, PD4410 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  10V 2500mAh Chì Khoáng Có Chì Khoáng Có Chứa Trong Zoll M Series, PD4410

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Lee&J. Power
Số mô hình: LH-ZL140MD

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 3
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: gói tiêu chuẩn thông thường
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, Paypal
Khả năng cung cấp: 100 chiếc có sẵn
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Màu: Xám trắng loại hình: Acid Chì Kín
Vôn: 10V Công suất: 2500mAh
Trọng lượng: 1150g Kích thước: 190 x 71,3 x 39,64 mm
Thích hợp cho: Zoll M Series PD1400, PD1600, PD1700, PD2000
Điểm nổi bật:

medical battery

,

medical grade batteries

10V 2500mAh Bộ khuyếch tán Axit Chì Kín Chứa cho Zoll M Series PD1400, PD1600, PD1700, PD2000 - PD4410

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu Lee & J. Quyền lực
Tài liệu tham khảo LH-ZL140MD
Màu Màu xám-trắng
Kiểu Acid Chì Kín
Sức chứa 2500mAh
Vôn 10V
Cân nặng 1150g
Sự bảo đảm 12 tháng
Kích thước 190 x 71,3 x 39,64 mm
Thay thế Mã PD4410
Phù hợp với

Zoll M Series PD1400, PD1600, PD1700, PD2000


Chi tiết hình ảnh và vị trí của pin

Thận trọng

Pin
Các sản phẩm M Series sử dụng dễ dàng các túi pin kín, leadacid, khi mới và sạc đầy sẽ cung cấp ít nhất 2,5 giờ theo dõi. Việc sử dụng máy khử rung, máy ghi âm và máy điều hòa nhịp tim sẽ làm giảm thời gian này.
Khi thông báo "LOW BATTERY" xuất hiện trên màn hình và thiết bị phát ra hai tiếng bíp kết hợp với thông báo hiển thị, bạn phải thay pin và sạc lại.
Bộ sạc pin trong
Sạc pin có thể được thực hiện trong thiết bị thông qua đường dây AC, một đầu vào DC tùy chọn, hoặc bằng cách sử dụng một bộ sạc pin bên ngoài.
Khi các sản phẩm M Series được cắm vào nguồn AC hoặc nguồn điện DC, các chỉ báo CHARGER ON sẽ hoạt động theo cách sau:
Chỉ báo CHARGER ON màu cam-màu vàng sẽ sáng liên tục bất cứ khi nào; thiết bị được T OFFT và sạc pin hoặc bật nguồn bằng pin được cài đặt.
Chỉ báo CHARGER ON màu xanh lá cây sẽ sáng liên tục bất cứ khi nào máy đã được T OFFT và pin đã được sạc đầy để công suất hiện tại.
Bộ sạc màu xanh lá cây và màu cam vàng Khi đèn báo sẽ sáng lên luân phiên khi không có pin được cài đặt trong máy hoặc phát hiện có lỗi sạc pin.
Khi thiết bị không được kết nối với nguồn điện AC, các chỉ báo CHARGER ON sẽ vẫn bị tắt.

Quản lý pin

CẢNH BÁO
• Việc sử dụng thường xuyên các bộ pin đã sạc một phần mà không phải sạc lại hoàn toàn giữa các lần sử dụng sẽ làm giảm dung lượng vĩnh viễn và sự sụt pin ban đầu.

Chăm sóc Pin

Việc sử dụng an toàn, tin cậy của hệ thống đòi hỏi một chương trình quản lý pin đã được thiết kế tốt để đảm bảo nguồn pin đầy đủ luôn sẵn có. Chúng tôi đã phát triển tập sách Chương trình Quản lý Pin. Nó bao gồm thông tin để xác định yêu cầu pin cụ thể của bạn và các bước thực hiện chương trình để thiết lập một chương trình toàn diện, hiệu quả và an toàn. Để xử lý an toàn pin axit chì và điện cực dùng một lần, hãy làm theo các quy định của quốc gia, tiểu bang và địa phương. Ngoài ra, để tránh nguy cơ hỏa hoạn hoặc nổ, không bao giờ bỏ pin vào lửa.
Tuổi thọ pin
Pin axit chì yêu cầu nạp đầy đầy đủ sau khi sử dụng. Việc sạc lại chu kỳ ngắn lặp lại sẽ làm giảm công suất và sự sụt pin ban đầu. Tần suất sử dụng, số pin được sử dụng để vận hành, và hình thức xả pin và sạc lại pin góp phần làm mất công suất sạc pin. Vì lý do này, Lee & Jack Power khuyến cáo rằng các nhà khai thác thay thế và loại bỏ pin đã sử dụng trên cơ sở dự phòng, theo lịch trình. Khoảng cách thay thế dự phòng hiệu quả nhất nên dựa trên các mẫu sử dụng dự đoán, kết quả kiểm tra gói pin và trải nghiệm với thiết bị trong hoạt động thực tế. Lee & Jack Power khuyên bạn nên thay pin mỗi 18 tháng hoặc sớm hơn.
Thông báo pin yếu
Thông báo "LOW BATTERY" sẽ được hiển thị trên màn hình mỗi phút một lần, và một tiếng ắcquy 2 tiếng bíp sẽ phát âm thanh (tùy ý) mỗi phút một lần hoặc mỗi 5 phút bất cứ khi nào máy phát hiện tình trạng LOW BATTERY. Thay pin ngay để đảm bảo hoạt động liên tục.
Thông điệp và tiếng bíp này sẽ tồn tại cho đến ngay trước khi tắt thiết bị khi thiết bị phát tiếng bíp hai lần và thông báo "REPLACE BATTERY" xuất hiện trong khoảng 20 giây. Thời gian từ khi hiển thị thông điệp "LOW BATTERY" cho đến khi thiết bị đóng tắt sẽ khác nhau tùy thuộc vào tuổi và tình trạng của pin.

Mô tả Sản phẩm

Pin này đã được sản xuất với các thành phần chất lượng cao. Nó phù hợp với mọi quy định cụ thể của nhà sản xuất và được bảo đảm chống lại tất cả các khiếm khuyết trong sản xuất.
Nếu dung lượng pin thay thế (mAh) của pin thay thế cao hơn pin của pin gốc, điều này sẽ cho phép sử dụng lâu hơn.

Liên hệ chúng tôi

Lệnh bán buôn lớn có thể chấp nhận được và giá có thể thương lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.
OEM cũng được chào đón. Vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết sản phẩm bạn muốn, sau đó chúng tôi có thể thiết kế và tùy chỉnh nó cho bạn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào trước và sau khi mua hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc mua hàng của mình, vui lòng cho tôi biết qua "liên hệ ngay bây giờ" hoặc qua email. Chúng tôi sẽ giải quyết nó cho bạn.
Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với mọi giao dịch. đảm bảo 100% hài lòng !
Chúng tôi sẽ trả lời thư của bạn trong vòng 24 giờ bình thường. đôi khi có một chút chậm trễ do những ngày nghỉ cuối tuần hoặc những ngày lễ.
(chúng tôi làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (8-17: 30 GTM + 8)
Nếu bạn không thể nhận được thư của chúng tôi sau 48 giờ, hãy kiểm tra spam hoặc liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn gửi email cho chúng tôi và tôi sẽ được phục vụ cho bạn cho đến khi bạn hài lòng với mua hàng của bạn.

Từ khóa:

pin y tế,

pin y tế

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: liu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)