Thâm Quyến Lee & Jack Power Technology Co., Ltd

--- Tập trung vào pin y tế trong 9 năm

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

1 2 3
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : Lee & J. Quyền lực
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Chúng ta là ai...


Lee & Jack Power là một doanh nghiệp tư nhân nằm ở thành phố biển miền nam Thâm Quyến, được coi là Thung lũng Silicon của ngành công nghiệp điện tử của Trung Quốc. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử di động và các hệ thống bao gồm thiết kế pin, thiết kế điện tử, bộ sạc pin, sản xuất bảng mạch và lắp ráp gói.

Chúng ta làm gì...


Lee & Jack Power thiết kế và sản xuất pin sạc có thể sạc lại cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) trên toàn thế giới. Chúng tôi chuyên cắt may mức độ hỗ trợ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lee & Jack Power cung cấp một dòng sản phẩm tiêu chuẩn tương thích SMBus cho các nhà sản xuất thiết bị đang tìm kiếm một giải pháp pin chất lượng với một hình dạng phổ biến.

Chúng tôi cũng có thể tạo ra một thiết kế pin và sạc pin tùy chỉnh cho những ứng dụng mà thiết kế "off-the-peg" sẽ không phù hợp.

Ở mọi cấp độ dịch vụ và với tất cả các sản phẩm Lee & Jack Power, khách hàng của chúng tôi luôn có thể mong đợi:

Sản phẩm hiệu suất cao và công nghệ.
Chuyên gia tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm.
Dịch vụ đẳng cấp thế giới


Pin thông minh là gì?


Pin thông minh sử dụng thiết bị điện tử để giao tiếp với thiết bị chủ để bảo vệ, giám sát và kiểm soát tất cả các khía cạnh của hoạt động của nó. Các thiết bị điện tử tinh vi tối đa hóa mật độ năng lượng và vòng đời đảm bảo rằng tất cả các tế bào trong gói hoạt động ở mức tối ưu của chúng. Các thiết bị điện tử cũng có thể cung cấp đánh giá chính xác và chính xác nhiên liệu, và báo cáo thông tin quan trọng về tình trạng sức khoẻ của pin.

Khi các thiết bị điện tử xách tay trở nên ngày càng phức tạp, ngày càng có nhiều thiết bị đang sử dụng các gói pin thông minh để cung cấp khả năng đo, kiểm tra và chẩn đoán chính xác nhiên liệu. Lee & Jack Power được dành riêng cho việc thiết kế và phát triển các hệ thống pin này để hỗ trợ nhu cầu của các thiết bị điện tử di động hiện nay.

Thiết bị nào sử dụng pin thông minh?


Trong suốt những năm phát triển hệ thống pin thông minh, nhóm Lee & Jack Power đã phát triển các gói tùy chỉnh cho rất nhiều thiết bị và khách hàng. Đối với khách hàng sản phẩm tùy chỉnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ điều chỉnh dịch vụ và hỗ trợ của chúng tôi để đáp ứng trực tiếp nhu cầu của họ. Kết quả cuối cùng của chúng tôi luôn luôn là một giải pháp hiệu suất cao đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu hiệu suất và mục tiêu kinh doanh. Dưới đây là một số ít các sản phẩm điển hình sử dụng gói pin thông minh Lee & Jack Power.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Lee&Jack Power Technology Co.,Ltd

Tel: 86-755-82778618

Fax: 86-0755-82778618

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)